5 รุ่นกระบะ รถมือสอง ยอดนิยมสำหรับหนุ่ม ๆ

พูดถึงรถกระบะกับหนุ่ม ๆ ดูเหมือนจะเป็นของคู่กันโดยเฉพาะบรรดาผู้ที่ต้องทำงานซึ่งต้องใช้ขนของอยู่เป็นประจำรวมถึงคนต่างจังหวัดที่ส่วนใหญ่เรามักเห็นว่ารถกระบะคือรถประจำกายของพวกเขา ซึ่งไม่ใช่มีแค่มือหนึ่งเท่านั้นที่ได้รับความนิยม บรรดารถมือสอง ที่เป็นรถกระบะก็ครองใจหนุ่ม ๆ มาอย่างช้านานเช่นกัน ลองมาดูกันว่ารถกระบะที่เป็นมือสองรุ่นไหนบ้างได้รับความนิยมโดยคัดมาเน้น ๆ 5 รุ่นยอดฮิต

  1. Toyota Hilux Vigo – เริ่มต้นกันด้วยรถกระบะยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี รุ่นนี้ถือว่ามีมาอย่างยาวนานมาก ๆ ก่อนที่ทางแบรนด์จะเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่ล่าสุด แต่เชื่อหรือไม่ในบรรดารถกระบ
  2. ะมือสองหลายคนยังคงมองหาแต่รุ่นนี้ด้วยสมรรถนะสุดแข็งแกร่ง ใช้งานได้แบบไม่ต้องกังวลใจแถมราคายังไม่ตกง่าย ๆ อีกด้วย
  3. Isuzu Dragon Eye – หลายคนเรียกรถรุ่นนี้ว่า “ตามังกร” ก็ตามชื่อรุ่นนั่นเอง จุดเด่นก็คือเครื่องด้านหน้าที่มีความยาวและแรงมาก ๆ แถมยังประหยัดน้ำมันตามสไตล์ของแบรนด์นี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว อีกทั้งหากหาซื้อในยุคนี้ยังได้ราคาโดน ๆ ไม่น่าเกิน 200,000 บาท ด้วย ใครที่ทุนน้อยแต่ต้องการรถกระบะมือสองสภาพดีรุ่นนี้ตอบโจทย์สุด ๆ
  4. Isuzu D-Max Hi Lander – ยังคงอยู่กับที่แบรนด์ดังในเรื่องรถกระบะอย่าง Isuzu รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมอีกเช่นกันด้วยความโดดเด่นของตัวรถที่สวยงาม สามารถแต่งให้หรูหรามากขึ้นไปอีก เครื่องแรง ประหยัดน้ำมัน บรรทุกแบบทรหดมาก ๆ จัดเป็น รถมือสอง รุ่นฮิตที่ใคร ๆ ต่างก็ใฝ่หาอยากได้มาเป็นเจ้าของ
  5. Chevrolet Colorado – หลายคนยกให้เป็น “สุดหล่อ” ของบรรดารถกระบะเพราะการออกแบบที่ดูเท่ หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกขับรุ่นนี้เพราะทำให้ตนเองสัมผัสได้ว่ามีสาวมองตามเพียบ ความพิเศษของกระบะมือสองรุ่นนี้คือยังคงหาอะไหล่ได้ง่ายเพราะสามารถใช้ร่วมกับ Isuzu D-Max รุ่นเก่า ๆ ได้ นั่นจึงทำให้หลายคนยังคงหาซื้ออยู่
  6. Nissan Navara – กระบะพันธุ์แกร่งที่แข็งแรงสมชื่อจริง ๆ เป็นรถรุ่นแรก ๆ ของกระบะที่ทำแบบ 6 เกียร์ จึงเพิ่มศักยภาพความเร็วได้มากกว่าเก่าแถมยังช่วยให้อัตราเร่งแรงขึ้นหลายเท่าตัว ดีไซน์การออกแบบก็หรูหรา ภายในห้องโดยสารกว้างขวางจัดว่างดงามทุกจุด

ทั้ง 5 รุ่นของรถกระบะที่พูดถึงนี้เชื่อได้เลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนเป็นสายกระบะจะต้องชอบอย่างแน่นอน ขนาดว่านี่คือ รถมือสอง ที่ออกมาหลายปีแล้วในตลาดยังมีคนจำนวนมากตามหากันให้เพียบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *